Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- smjörolía
- ENSKA
- butteroil
- Svið
- hagskýrslugerð
- Dæmi
-
[is]
Smjörolía: afurð sem fá má úr mjólk, rjóma eða smjöri með því að fjarlægja úr því vatn og fitulaust þurrefni og sem hefur mjólkurfituinnihald sem er að lágmarki 99, 3% af heildarþyngd og vatnsinnihald sem er að hámarki 0, 5% af heildarþyngd.
- [en] Butteroil: a product which may be obtained from milk, cream or butter by processes which eliminate the water and the non-fat dry extract with a minimum content of milk fat of 99,3 % of the total weight and a maximum water content of 0,5 % of the total weight.
- Skilgreining
- [en] a dairy product made from cream or butter containing at least 99.8% milk fat (National Agricultural Glossary)
- Rit
-
[is]
Ákvörðun framkvæmdastjórnarinnar 97/80/EB frá 18. desember 1996 um framkvæmdarákvæði vegna tilskipunar ráðsins 96/16/EB um tölfræðilegar kannanir vegna mjólkur og mjólkurafurða
- [en] Commission Decision 97/80/EC of 18 December 1996 laying down provisions for the implementation of Council Directive 96/16/EC on statistical surveys of milk and milk products
- Skjal nr.
- 31997D0080
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kvk.
- ENSKA annar ritháttur
- butter oil
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.