Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- harðhveitimjöl
- ENSKA
- durum-wheat meal
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Súrdeigið er búið til með því að bæta a.m.k þrisvar við innihaldsefnin vatni og harðhveitimjöli (20% af harðhveitimjölinu sem nota skal).
- [en] The leaven is made by adding ingredients at least three times to increase the fermenting dough, i.e. water and durum-wheat meal (20 % of the durum-wheat flour used).
- Rit
-
[is]
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 1291/2003 frá 18. júlí 2003 um viðbætur í viðaukanum við reglugerð (EB) nr. 2400/96 um færslu tiltekinna heita í skrána yfir verndaðar upprunatáknanir og verndaðar, landfræðilegar merkingar sem kveðið er á um í reglugerð ráðsins (EBE) nr. 2081/92 um verndun landfræðilegra merkinga og upprunatáknana fyrir landbúnaðarafurðir og matvæli (Pane di Altamura)
- [en] Commission Regulation (EC) No 1291/2003 of 18 July 2003 supplementing the Annex to Regulation (EC) No 2400/96 on the entry of certain names in the "Register of protected designation of origin and protected geographical indications" provided for in Council Regulation (EEC) No 2081/92 on the protection of geographical indications and designations of origin for agricultural products and foodstuffs (Pane di Altamura)
- Skjal nr.
- 32003R1291
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- hk.
- ENSKA annar ritháttur
- durum-wheat flour
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.