Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- feiti til iðnframleiðslu á hitameðhöndluðum matvælum
- ENSKA
- fats for the professional manufacture of heat-treated foodstuffs
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Svínafeiti, fita úr nautgripum, alifuglum, sauðfé og svínum
Feiti og olía til iðnframleiðslu á hitameðhöndluðum matvælum
Steikingarolía og steikingarfeiti, þó ekki ólífuolía og ólífuhratolía
Snarlfæða (nasl sem er að stofni til úr kornvöru, kartöflum eða sterkju) - [en] Lard, beef, poultry, sheep and porcine fat
Fats and oils for the professional manufacture of heat-treated foodstuffs
Frying oil and frying fat, excluding olive oil and olive pomace oil
Snack foods (snack based on cereals, potatoes or starch) - Rit
-
[is]
Tilskipun framkvæmdastjórnarinnar 2010/69/ESB frá 22. október 2010 um breytingu á viðaukunum við tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 95/2/EB um aukefni í matvælum önnur en litarefni og sætuefni
- [en] Commission Directive 2010/69/EU of 22 October 2010 amending the Annexes to European Parliament and Council Directive 95/2/EC on food additives other than colours and sweeteners
- Skjal nr.
- 32010L0069
- Aðalorð
- feiti - orðflokkur no. kyn kvk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.