Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- næringareiginleiki
- ENSKA
- nutritive property
- Svið
- neytendamál
- Dæmi
-
[is]
Matvæli sem innihalda lítið natríum, þar með talin sölt með lítið eða ekkert natríum og glútensnauð matvæli, má markaðssetja á fullnægjandi hátt undir virku opinberu eftirliti samkvæmt almennum ákvæðum tilskipunar 89/398/EBE, að því tilskildu að skilyrðin fyrir notkun tiltekinna hugtaka, sem eru notuð þegar tilteknir næringareiginleikar vara eru tilgreindir, séu skilgreind.
- [en] Whereas, in the case of the groups of low-sodium foods, including low-sodium or sodium-free dietary salts, and gluten-free foods, such products can be satisfactorily placed on the market and be efficiently monitored officially under the general provisions of Directive 89/398/EBE, provided that the conditions for the use of certain terms used to indicate the paticular nutritional properties of products are defined;
- Rit
-
[is]
Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 1999/41/EB frá 7. júní 1999 um breytingu á tilskipun 89/398/EBE um samræmingu laga aðildarríkjanna um sérfæði
- [en] Directive 1999/41/EC of the European Parliament and of the Council of 7 June 1999 amending Directive 89/398/EEC on the approximation of the laws of the Member States relating to foodstuffs intended for particular nutritional uses
- Skjal nr.
- 31999L0041
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kk.
- ENSKA annar ritháttur
- nutritional property
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.