Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
næringareiginleiki
ENSKA
nutritive property
Svið
neytendamál
Dæmi
[is] Matvæli sem innihalda lítið natríum, þar með talin sölt með lítið eða ekkert natríum og glútensnauð matvæli, má markaðssetja á fullnægjandi hátt undir virku opinberu eftirliti samkvæmt almennum ákvæðum tilskipunar 89/398/EBE, að því tilskildu að skilyrðin fyrir notkun tiltekinna hugtaka, sem eru notuð þegar tilteknir næringareiginleikar vara eru tilgreindir, séu skilgreind.

[en] Whereas, in the case of the groups of low-sodium foods, including low-sodium or sodium-free dietary salts, and gluten-free foods, such products can be satisfactorily placed on the market and be efficiently monitored officially under the general provisions of Directive 89/398/EBE, provided that the conditions for the use of certain terms used to indicate the paticular nutritional properties of products are defined;

Rit
[is] Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 1999/41/EB frá 7. júní 1999 um breytingu á tilskipun 89/398/EBE um samræmingu laga aðildarríkjanna um sérfæði

[en] Directive 1999/41/EC of the European Parliament and of the Council of 7 June 1999 amending Directive 89/398/EEC on the approximation of the laws of the Member States relating to foodstuffs intended for particular nutritional uses

Skjal nr.
31999L0041
Orðflokkur
no.
Kyn
kk.
ENSKA annar ritháttur
nutritional property

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira