Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- ávaxtabaka
- ENSKA
- tart
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Þar eð leyfi fyrir notkun á dífosfötum sem sýrustilli í gerdeig, sem eru notuð sem grunnur í flatbökur, bökur, ávaxtabökur og svipaðar vörur, er ekki talið hafa áhættu í för með sér er ekki nauðsynlegt að leita álits Matvælaöryggisstofnunar Evrópu.
- [en] Since the authorisation of the use of diphosphates as acidity regulator in yeast based doughs used as basis for pizzas, quiches, tarts and similar products is not considered of safety concern, it is not necessary to seek the opinion of the European Food Safety Authority.
- Rit
-
[is]
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) nr. 1084/2014 frá 15. október 2014 um breytingu á II. viðauka við reglugerð Evrópuþingsins og ráðsins (EB) nr. 1333/2008 að því er varðar notkun á dífosfötum (E 450) sem lyftiefni og sýrustilli í tilbúin gerdeig
- [en] Commission Regulation (EU) No 1084/2014 of 15 October 2014 amending Annex II to Regulation (EC) No 1333/2008 of the European Parliament and of the Council as regards the use of diphosphates (E 450) as a raising agent and acidity regulator in prepared yeast based doughs
- Skjal nr.
- 32014R1084
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kvk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.