Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
amínósykra
ENSKA
aminosugar
DANSKA
aminosukker
SÆNSKA
aminosocker
FRANSKA
osamine
ÞÝSKA
Aminozucker
Svið
íðefni
Dæmi
[is] Umsækjandinn skal leggja fram upplýsingar til staðfestingar á:
a) greiningunni á amínósykrunni sem Bacillus pumilus QST 2808 myndar,
b) greiningargögnum um innihald þeirrar amínósykru í framleiðslulotunum.

[en] The applicant shall submit confirmatory information as regards:
(a) the identification of the aminosugar produced by Bacillus pumilus QST 2808;
(b) analytical data for the content of that aminosugar in the production batches.

Skilgreining
[en] any sugar containing an amino group in place of a hydroxyl group. ... More than 60 amino sugars are known, many of them having been isolated and identified only recently as components of antibiotics (Wikipedia)

Rit
[is] Framkvæmdarreglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) nr. 485/2014 frá 12. maí 2014 um samþykki fyrir virka efninu Bacillus pumilus QST 2808, í samræmi við reglugerð Evrópuþingsins og ráðsins (EB) nr. 1107/2009 um setningu plöntuverndarvara á markað, og um breytingu á viðaukanum við framkvæmdarreglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) nr. 540/2011

[en] Commission Implementing Regulation (EU) No 485/2014 of 12 May 2014 approving the active substance Bacillus pumilus QST 2808, in accordance with Regulation (EC) No 1107/2009 of the European Parliament and of the Council concerning the placing of plant protection products on the market, and amending the Annex to Commission Implementing Regulation (EU) No 540/2011

Skjal nr.
32014R0485
Orðflokkur
no.
Kyn
kvk.
ENSKA annar ritháttur
amino sugar

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira