Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- eggjahvíta
- ENSKA
- albumen
- DANSKA
- æggehvide
- SÆNSKA
- äggvita
- FRANSKA
- albumen
- ÞÝSKA
- Eiweiss
- Samheiti
- [en] egg white
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Afurð úr gerilsneyddum, þurrkuðum eggjum, án skurnar eða blanda í mismunandi hlutföllum úr þurrkaðri eggjahvítu og þurrkuðum eggjarauðum.
- [en] Products consisting of pasteurised dried eggs, without shells or a mixture of different proportions of dried albumen and dried egg yolk.
- Skilgreining
- [en] white of egg, containing several proteins such as ovalbumin, ovomucoid and conalbumin (IATE)
- Rit
-
[is]
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) nr. 575/2011 frá 16. júní 2011 um skrána yfir fóðurefni
- [en] Commission Regulation (EU) No 575/2011 of 16 June 2011 on the Catalogue of feed materials
- Skjal nr.
- 32011R0575
- Athugasemd
-
Afurð sem fæst úr eggjum eftir að skurn og rauða hafa verið skilin frá, gerilsneydd og hugsanlega eðlissvipt.(liður 9.15.2, 32011R0575)
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kvk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.