Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
súrdeig
ENSKA
leaven
DANSKA
surdej
SÆNSKA
surdeg
FRANSKA
levain
ÞÝSKA
Sauerteig
Svið
landbúnaður
Dæmi
[is] Súrdeigið er búið til með því að bæta a.m.k þrisvar við innihaldsefnin vatni og harðhveitimjöli (20% af harðhveitimjölinu sem nota skal).

[en] The leaven is made by adding ingredients at least three times to increase the fermenting dough, i.e. water and durum-wheat meal (20 % of the durum-wheat flour used).

Rit
[is] Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 1291/2003 frá 18. júlí 2003 um viðbætur í viðaukanum við reglugerð (EB) nr. 2400/96 um færslu tiltekinna heita í skrána yfir verndaðar upprunatáknanir og verndaðar, landfræðilegar merkingar sem kveðið er á um í reglugerð ráðsins (EBE) nr. 2081/92 um verndun landfræðilegra merkinga og upprunatáknana fyrir landbúnaðarafurðir og matvæli (Pane di Altamura)


[en] Commission Regulation (EC) No 1291/2003 of 18 July 2003 supplementing the Annex to Regulation (EC) No 2400/96 on the entry of certain names in the "Register of protected designation of origin and protected geographical indications" provided for in Council Regulation (EEC) No 2081/92 on the protection of geographical indications and designations of origin for agricultural products and foodstuffs (Pane di Altamura)


Skjal nr.
32003R1291
Orðflokkur
no.
Kyn
hk.

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira