Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
ringarfræðileg gæði
ENSKA
nutritional quality
Svið
neytendamál
Dæmi
[is] Ein- og tvíglýseríð af fitusýrum (E 471), þegar það er notað sem húðunarefni til yfirborðsmeðferðar á ferskum aldinum og grænmeti, myndar þunnt, óhvarfgjarnt og áþreifanlegt varnarlag gegn rakatapi og oxun til að vernda næringarfræðileg gæði og auka geymsluþol.

[en] Mono- and diglycerides of fatty acids (E 471), when used as a glazing agent for a surface treatment of fresh fruits and vegetables, form a thin, inert, physical barrier layer against moisture loss and oxidation to protect the nutritional quality and extend the shelf life.

Rit
[is] Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) 2019/801 frá 17. maí 2019 um breytingu á II. viðauka við reglugerð Evrópuþingsins og ráðsins (EB) nr. 1333/2008 að því er varðar notkun á ein- og tvíglýseríðum af fitusýrum (E 471) á tiltekin fersk aldin

[en] Commission Regulation (EU) 2019/801 of 17 May 2019 amending Annex II to Regulation (EC) No 1333/2008 of the European Parliament and of the Council as regards the use of mono- and diglycerides of fatty acids (E 471) on certain fresh fruits

Skjal nr.
32019R0801
Athugasemd
Tillaga var um þýðinguna ,næringargildi´ en það er þýðing á e. nutritional value o.fl.

Aðalorð
gæði - orðflokkur no. kyn hk.
Önnur málfræði
fleirtöluorð

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira