Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- næringarfræðileg gæði
- ENSKA
- nutritional quality
- Svið
- neytendamál
- Dæmi
-
[is]
Ein- og tvíglýseríð af fitusýrum (E 471), þegar það er notað sem húðunarefni til yfirborðsmeðferðar á ferskum aldinum og grænmeti, myndar þunnt, óhvarfgjarnt og áþreifanlegt varnarlag gegn rakatapi og oxun til að vernda næringarfræðileg gæði og auka geymsluþol.
- [en] Mono- and diglycerides of fatty acids (E 471), when used as a glazing agent for a surface treatment of fresh fruits and vegetables, form a thin, inert, physical barrier layer against moisture loss and oxidation to protect the nutritional quality and extend the shelf life.
- Rit
-
[is]
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) 2019/801 frá 17. maí 2019 um breytingu á II. viðauka við reglugerð Evrópuþingsins og ráðsins (EB) nr. 1333/2008 að því er varðar notkun á ein- og tvíglýseríðum af fitusýrum (E 471) á tiltekin fersk aldin
- [en] Commission Regulation (EU) 2019/801 of 17 May 2019 amending Annex II to Regulation (EC) No 1333/2008 of the European Parliament and of the Council as regards the use of mono- and diglycerides of fatty acids (E 471) on certain fresh fruits
- Skjal nr.
- 32019R0801
- Athugasemd
-
Tillaga var um þýðinguna ,næringargildi´ en það er þýðing á e. nutritional value o.fl.
- Aðalorð
- gæði - orðflokkur no. kyn hk.
- Önnur málfræði
- fleirtöluorð
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.