Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
áhellingaraðferð
ENSKA
pour plate method
DANSKA
dybdeudsæd
SÆNSKA
ingjutningsmetod
FRANSKA
méthode du milieu coulé
ÞÝSKA
Plattengussverfahren
Svið
íðefni
Dæmi
[is] Magnákvörðun: áhellingaraðferð byggð á staðlinum ISO 15213.

[en] Quantification: pour plate method based on ISO 15213 standard.

Skilgreining
[en] method of direct plate counting where a diluted sample is pipetted into a sterile Petri plate, then melted agar is poured in and mixed with the sample (IATE);
Context - The pour plate technique can be used to determine the number of microbes/mL or microbes/gram in a specimen. (IATE)

Rit
[is] Framkvæmdarreglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) nr. 373/2011 frá 15. apríl 2011 um leyfi fyrir blöndu með Clostridium butyricum FERM-BP 2789 sem fóðuraukefni fyrir aukafuglategundir, að undanskildum varpfuglum, fráfærugrísum og aukategundum svína (eftir fráfærur) og um breytingu á reglugerð (EB) nr. 903/2009 (leyfishafi er Miyarisan Pharmaceutical Co. Ltd, fulltrúi er Miyarisan Pharmaceutical Europe S.L.U.)

[en] Commission Implementing Regulation (EU) No 373/2011 of 15 April 2011 concerning the authorisation of the preparation of Clostridium butyricum FERM-BP 2789 as a feed additive for minor avian species except laying birds, weaned piglets and minor porcine species (weaned) and amending Regulation (EC) No 903/2009 (holder of authorisation Miyarisan Pharmaceutical Co. Ltd, represented by Miyarisan Pharmaceutical Europe S.L.U.)

Skjal nr.
32011R0373
Orðflokkur
no.
Kyn
kvk.
ENSKA annar ritháttur
pour plate technique

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira