Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- ensímvinnsla
- ENSKA
- enzymatic process
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
... er ekki heimilt að nota orðið náttúrlegt eða eitthvert annað orð sömu merkingar nema bragðefnablandan hafi verið einangruð með viðeigandi eðlisfræðilegri vinnslu, ensímvinnslu eða örverufræðilegri vinnslu eða hefðbundinni matvælavinnslu eingöngu eða næstum eingöngu úr þeim matvælum eða bragðefnagjafa sem um er að ræða.
- [en] ... the word natural or any other word having substantially the same meaning may not be used unless the flavouring component has been isolated by appropriate physical processes, enzymatic or microbiological processes or traditional food-preparation processes solely or almost solely from the foodstuff or the flavouring source concerned.
- Rit
-
[is]
Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 2000/13/EB frá 20. mars 2000 um samræmingu laga aðildarríkjanna um merkingu, kynningu og auglýsingu matvæla
- [en] Directive 2000/13/EC of the European Parliament and of the Council of 20 March 2000 on the approximation of the laws of the Member States relating to the labelling, presentation and advertising of foodstuffs
- Skjal nr.
- 32000L0013
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kvk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.