Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- kaldur reykur
- ENSKA
- cold-smoke
- DANSKA
- koldrøgning
- SÆNSKA
- kallrök
- FRANSKA
- fumage à froid
- ÞÝSKA
- Kalträucherung
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Söltunartími er 14 til 21 dagur og því næst er það látið þroskast (e. maturation) í köldum reyk í fjórar til fimm vikur.
- [en] Curing time is 14 to 21 days followed by maturation in cold-smoke for 4 to 5 weeks.
- Rit
-
[is]
Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 2006/52/EB frá 5. júlí 2006 um breytingu á tilskipun 95/2/EB um aukefni í matvælum önnur en litarefni og sætuefni og tilskipun 94/35/EB um sætuefni til notkunar í matvælum
- [en] Directive 2006/52/EC of the European Parliament and of the Council of 5 July 2006 amending Directive 95/2/EC on food additives other than colours and sweeteners and Directive 94/35/EC on sweeteners for use in foodstuffs
- Skjal nr.
- 32006L0052
- Athugasemd
-
Sbr. kaldreykingu (cold smoking process). Í dö. og þý. er í þessu skjali (32006L0052) farið yfir í verknaðinn, kaldreykingu.
- Aðalorð
- reykur - orðflokkur no. kyn kk.
- ENSKA annar ritháttur
- cold smoke
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.