Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
Bandalagsreglur um vínfræðilegar vinnsluaðferðir og vinnslu
ENSKA
Community code of oenological practices and processes
Svið
innri markaðurinn (almennt)
Dæmi
[is] Í reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 1622/2000 frá 24. júlí 2000 þar sem mælt er fyrir um tilteknar, ítarlegar reglur um framkvæmd reglugerðar (EB) nr. 1493/1999 um sameiginlega skipulagningu vínmarkaðarins og settar Bandalagsreglur um vínfræðilegar vinnsluaðferðir og vinnslu (3), eins og henni var síðast breytt með reglugerð (EB) nr. 1655/2001 (4), er einkum mælt fyrir um takmarkanir og skilyrði er snerta notkun á tilteknum efnum sem heimiluð eru samkvæmt reglugerð (EB) nr. 1493/1999.


[en] Commission Regulation (EC) No 1622/2000 of 24 July 2000 laying down certain detailed rules for implementing Regulation (EC) No 1493/1999 on the common organisation of the market in wine and establishing a Community code of oenological practices and processes (3), as last amended by Regulation (EC) No 1655/2001 (4), lays down, in particular, restrictions and requirements pertaining to the use of certain substances authorised by Regulation (EC) No 1493/1999.


Rit
[is] Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 2066/2001 frá 22. október 2001 um breytingu á reglugerð (EB) nr. 1622/2000 að því er varðar notkun lýsósíms í vínafurðir

[en] Commission Regulation (EC) No 2066/2001 of 22 October 2001 amending Regulation (EC) No 1622/2000 as regards the use of lysozyme in wine products

Skjal nr.
32001R2066
Aðalorð
Bandalagsregla - orðflokkur no. kyn kvk.
Önnur málfræði
nafnliður með forsetningarlið

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira