Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
ediksýrugerjun
ENSKA
acetous fermentation
DANSKA
eddikesyregæring
SÆNSKA
ättiksyrajäsning
FRANSKA
fermentation acétique
ÞÝSKA
Essigsäuregärung
Svið
landbúnaður
Dæmi
[is] ... er fengið eingöngu með ediksýrugerjun víns og ...

[en] Wine vinegar: vinegar which is obtained exclusively by acetous fermentation of wine

Skilgreining
[en] a form of oxidation in which alcohol is converted into vinegar, (acetic acid), by the agency of a specific fungus or ferment (mycoderma aceti) (IATE)

Rit
[is] Reglugerð ráðsins (EB) nr. 1493/1999 frá 17. maí 1999 um sameiginlega skipulagningu vínmarkaðarins

[en] Council Regulation (EC) No 1493/1999 of 17 May 1999 on the common organisation of the market in wine

Skjal nr.
31999R1493
Orðflokkur
no.
Kyn
kvk.

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira