Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- ediksýrugerjun
- ENSKA
- acetous fermentation
- DANSKA
- eddikesyregæring
- SÆNSKA
- ättiksyrajäsning
- FRANSKA
- fermentation acétique
- ÞÝSKA
- Essigsäuregärung
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
... er fengið eingöngu með ediksýrugerjun víns og ...
- [en] Wine vinegar: vinegar which is obtained exclusively by acetous fermentation of wine
- Skilgreining
- [en] a form of oxidation in which alcohol is converted into vinegar, (acetic acid), by the agency of a specific fungus or ferment (mycoderma aceti) (IATE)
- Rit
-
[is]
Reglugerð ráðsins (EB) nr. 1493/1999 frá 17. maí 1999 um sameiginlega skipulagningu vínmarkaðarins
- [en] Council Regulation (EC) No 1493/1999 of 17 May 1999 on the common organisation of the market in wine
- Skjal nr.
- 31999R1493
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kvk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.