Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- óvarið kjöt
- ENSKA
- exposed meat
- DANSKA
- uemballeret kød, uindpakket kød
- FRANSKA
- viande nue, viande à découvert
- ÞÝSKA
- nicht umhülltes Fleisch
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Búnaður, sem starfsfólk sem meðhöndlar óvarið kjöt notar til handþvotta, skal vera með krönum sem eru þannig hannaðir að komist er hjá dreifingu mengunar.
- [en] The equipment for washing hands used by the staff engaged in handling exposed meat must have taps designed to prevent the spread of contamination.
- Rit
-
[is]
Reglugerð Evrópuþingsins og ráðsins (EB) nr. 853/2004 frá 29. apríl 2004 um sérstakar reglur um hollustuhætti sem varða matvæli úr dýraríkinu
- [en] Regulation (EC) No 853/2004 of the European Parliament and of the Council of 29 April 2004 laying down specific hygiene rules for food of animal origin
- Skjal nr.
- 32004R0853
- Aðalorð
- kjöt - orðflokkur no. kyn hk.
- ÍSLENSKA annar ritháttur
- ópakkað kjöt
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.