Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- hollustuhættir
- ENSKA
- hygiene
- Svið
- neytendamál
- Dæmi
-
[is]
Í tilskipun ráðsins 64/433/EBE frá 26. júní 1964 um vanda á sviði heilbrigðis dýra sem hefur áhrif á viðskipti innan Bandalagsins með nýtt kjöt, eins og henni var síðast breytt með tilskipun 95/23/EB, er skilgreining á kjöti sem var samin í því skyni að tryggja hollustuhætti og verndun almannaheilbrigðis.
- [en] Council Directive 64/433/EBE of 26 June 1964 on health problems affecting intra-Community trade in fresh meat, as last amended by Directive 95/23/EB, contains a definition of meat which was drawn up for the purposes of hygiene and the protection of public health.
- Rit
-
[is]
Tilskipun framkvæmdastjórnarinnar 2001/101/EB frá 26. nóvember 2001 um breytingu á tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 2000/13/EB um samræmingu laga aðildarríkjanna um merkingu, kynningu og auglýsingu matvæla
- [en] Commission Directive 2001/101/EC of 26 November 2001 amending Directive 2000/13/EC of the European Parliament and of the Council on the approximation of the laws of the Member States relating to the labelling, presentation and advertising of foodstuffs
- Skjal nr.
- 32001L0101
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kk.
- Önnur málfræði
- fleirtöluorð
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.