Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
grænmetissafi
ENSKA
vegetable juice
DANSKA
grønsagssaft, grøntsagssaft, grønsagsjuice
SÆNSKA
grönsakssaft
FRANSKA
jus de légumes
ÞÝSKA
Gemüsesaft
Svið
landbúnaður
Dæmi
[is] Í I. viðauka við reglugerð (EB) nr. 2073/2005 er fastsett matvælaöryggisviðmiðun fyrir salmonellu og viðmiðun um hollustuhætti í framleiðsluferlinu fyrir E. coli fyrir ógerilsneydda ávaxta- og grænmetissafa (tilbúna til neyslu).

[en] Annex I to Regulation (EC) No 2073/2005 sets a food safety criterion for Salmonella and a process hygiene criterion for E. coli for unpasteurised fruit and vegetable juices (ready-to-eat).

Rit
[is] Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) 2019/229 frá 7. febrúar 2019 um breytingu á reglugerð (EB) nr. 2073/2005 um örverufræðilegar viðmiðanir fyrir matvæli að því er varðar tilteknar aðferðir, matvælaöryggisviðmiðunina fyrir Listeria monocytogenes í spíruðum fræjum og viðmiðunina um hollustuhætti í framleiðsluferlinu og matvælaöryggisviðmiðunina fyrir ógerilsneydda ávaxta- og grænmetissafa (tilbúna til neyslu)


[en] Commission Regulation (EU) 2019/229 of 7 February 2019 amending Regulation (EC) No 2073/2005 on microbiological criteria for foodstuffs as regards certain methods, the food safety criterion for Listeria monocytogenes in sprouted seeds, and the process hygiene criterion and food safety criterion for unpasteurised fruit and vegetable juices (ready-to-eat)


Skjal nr.
32019R0229
Orðflokkur
no.
Kyn
kk.

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira