Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- bræðslusalt
- ENSKA
- emulsifying salt
- DANSKA
- smeltesalt
- SÆNSKA
- smältsalt
- FRANSKA
- sel de fonte, sel émulsifiant
- ÞÝSKA
- Schmelzsalz
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
... bræðslusölt: efni sem breyta prótínum í osti í dreift form og við það fæst einsleit dreifing fitu og annarra efnisþátta;
- [en] ... emulsifying salts are substances which convert proteins contained in cheese into a dispersed form and thereby bring about homogenous distribution of fat and other components;
- Skilgreining
- [en] substances which convert proteins contained in cheese into a dispersed form and thereby bring about homogenous distribution of fat and other components (IATE)
- Rit
-
[is]
Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins nr. 95/2/EB frá 20. febrúar 1995 um aukefni í matvælum önnur en litarefni og sætuefni
- [en] European Parliament and Council Directive No 95/2/EC of 20 February 1995 on food additives other than colours and sweeteners
- Skjal nr.
- 31995L0002
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- hk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.