Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- sýrustig
- ENSKA
- acidity
- Svið
- íðefni
- Dæmi
-
[is]
Lýsing : Hágæðajómfrúarolía úr ólífum af yrkjunum Picudo, Carrasqueño de Córdoba, Lechin, Chorrúo eða Jarduo, Pajarero, Hojiblanco og Picual. Sýrustig á bilinu 0,4 til 1. Hámarksgildi peroxíðs 15. Raki 0,1 %. Óhreinindi: í mesta lagi 0,1 %. Ljúft, sætt bragð sem minnir á möndlur.
- [en] Description : Extra virgin olive oil obtained from olives of the varieties "Picudo", "Carrasqueño de Córdoba", "Lechin", "Chorrúo" or "Jarduo", "Pajarero", "Hojiblanco" and "Picual". Acidity between 0,4 and 1, Maximum peroxide value of 15. Moisture 0,1 %. Impurities: no more than 0,1 %. Pleasant taste, sweet, reminiscent of almonds.
- Rit
-
[is]
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 544/2007 frá 16. maí 2007 um samþykkt á breytingum, sem ekki eru minni háttar, á forskriftinni í tengslum við heiti sem fært er í skrána yfir verndaðar upprunatáknanir og verndaðar, landfræðilegar merkingar (Baena (VUT))
- [en] Commission Regulation (EC) No 544/2007 of 16 May 2007 approving non-minor amendments to the specification for a name entered in the register of protected designations of origin and protected geographical indications (Baena (PDO))
- Skjal nr.
- 32007R0544
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- hk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.