Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
vatnsrofið jurtaprótín
ENSKA
hydrolysed vegetable protein
Svið
neytendamál
Dæmi
[is] Einkum verður það til við framleiðslu á vatnsrofnu jurtaprótíni, sem er bragðaukandi matvælainnihaldsefni, framleitt með sýruvatnsrofsaðferð (acid-HVP).

[en] In particular, it may be produced during the manufacture of the savoury food ingredient "hydrolysed vegetable protein" that is produced through the acid hydrolysis method (acid-HVP).

Rit
[is] Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 466/2001 frá 8. mars 2001 um hámarksmagn tiltekinna mengunarefna í matvælum

[en] Commission Regulation (EC) No 466/2001 of 8 March 2001 setting maximum levels for certain contaminants in foodstuffs

Skjal nr.
32001R0466
Aðalorð
jurtaprótín - orðflokkur no. kyn hk.
ENSKA annar ritháttur
hydrolyzed vegetable protein
HVP

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira