Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
sérfræðinganefnd Evrópuráðsins um bragðefni
ENSKA
Committee of Experts on Flavouring Substances of the Council of Europe
Svið
stofnanir
Dæmi
[is] Þar eð mikill fjöldi bragðefna er í skránni og samþykkja ber skrá yfir leyfileg bragðefni innan tímamarka sem ákvörðuð eru í reglugerðinni ber að fara sparlega með vísindaleg gögn og tilföng við framkvæmd matsáætlunarinnar og nýta sér af þeim sökum öryggismat sem þegar hefur verið framkvæmt af sérfræðinganefnd Evrópuráðsins um bragðefni (CEFS), vísindanefnd framkvæmdastjórnarinnar um matvæli (SCF), sameiginlegri sérfræðinganefnd Matvæla- og landbúnaðarstofnunar Sameinuðu þjóðanna og Alþjóðaheilbrigðismálastofnunarinnar um aukefni í matvælum (JECFA).

[en] In the light of the large number of flavouring substances in the register and the deadline set by the Regulation by which a list of authorised flavouring substances shall be adopted, the evaluation programme should not waste scientific resources and, therefore, make use of safety assessments already performed by the Committee of Experts on Flavouring Substances of the Council of Europe (CEFS), the Scientific Committee on Food of the European Commission (SCF) and the Joint FAO/WHO Expert Committee on Food Additives (JECFA).

Rit
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (EB) nr. 1565/2000 frá 18. júlí 2000 þar sem mælt er fyrir um nauðsynlegar ráðstafanir vegna samþykktar matsáætlunar við beitingu reglugerðar Evrópuþingsins og ráðsins (EB) nr. 2232/96

Skjal nr.
32000R1565
Aðalorð
sérfræðinganefnd - orðflokkur no. kyn kvk.
ENSKA annar ritháttur
CEFS

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira