Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- áferð
- ENSKA
- texture
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Stjórnendur matvælafyrirtækja skulu tryggja, sem þátt í þessari athugun, að notkun téðra annarra lyftiefna leiði ekki til skynmatsbreytinga (bragð, útlit, áferð) eða auki heildarinnihald natríums sem hefur áhrif á vörukenni og viðurkenningu neytenda.
- [en] As part of this consideration, FBOs shall ensure that the use of the said alternative raising agents do not result in organoleptic changes (taste, appearance, texture etc.) or increase the overall sodium content which influence product identity and consumers acceptance.
- Rit
-
[is]
Reglugerð framkvæmdastjórnarinnar (ESB) 2017/2158 frá 20. nóvember 2017 um að koma á mildandi ráðstöfunum og viðmiðunarmörkum til að draga úr tilvist akrýlamíðs í matvælum
- [en] Commission Regulation (EU) 2017/2158 of 20 November 2017 establishing mitigation measures and benchmark levels for the reduction of the presence of acrylamide in food
- Skjal nr.
- 32017R2158
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kvk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.