Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- smjörþykkni
- ENSKA
- concentrated butter
- Svið
- hagskýrslugerð
- Dæmi
-
[is]
... brætt smjör hefur mjólkurfituinnihald sem er yfir 85% af þyngd afurðarinnar. Hugtakið nær, auk brædds smjörs, yfir fjölda annarra svipaðra útvatnaðra smjörtegunda sem eru þekktar undir ýmsum almennum nöfnum svo sem útvatnað smjör, vatnsfrítt smjör, smjörolía, mjólkurfita (mjólkurfituefni) og smjörþykkni.
- [en] Rendered butter: rendered butter has a milk fat content exceeding 85 % by weight of the product. The term covers, in addition to rendered butter as such, a number of other similar dehydrated butters which are known generically under various names, such as ''dehydrated butter'', ''anhydrous butter'', ''butteroil'', ''butyric fat'' (milk fat) and ''concentrated butter''.
- Rit
-
[is]
Ákvörðun framkvæmdastjórnarinnar 97/80/EB frá 18. desember 1996 um framkvæmdarákvæði vegna tilskipunar ráðsins 96/16/EB um tölfræðilegar kannanir vegna mjólkur og mjólkurafurða
- [en] Commission Decision 97/80/EC of 18 December 1996 laying down provisions for the implementation of Council Directive 96/16/EC on statistical surveys of milk and milk products
- Skjal nr.
- 31997D0080
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- hk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.