Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- matsölueldhús
- ENSKA
- catering kitchen
- Svið
- neytendamál
- Dæmi
-
[is]
Í matsölueldhúsum, svo sem á veitingastöðum og við framleiðslu eggafurða í litlu magni, er aðeins heimilt að nota egg sem búið er um í litlum eða stórum kössum, í samræmi við þær kröfur sem eru gerðar í reglugerð (EBE) nr. 1907/90 og (EBE) nr. 1274/91, eða eggafurðir samkvæmt tilskipun 89/437/EBE.
- [en] ... only eggs packaged in small or large packs, in accordance with the requirements of Regulation (EEC) no 1907/90 and (EEC) no 1274/91, or egg products in accordance with Directive 89/437/EBE may be used in catering kitchens including restaurants and for the preparation of non industrial scale egg products or products containing eggs.
- Rit
-
[is]
Ákvörðun ráðsins 94/371/EB frá 20. júní 1994 varðandi tiltekin heilbrigðisskilyrði fyrir markaðssetningu ákveðinna eggjategunda
- [en] Council Decision 94/371/EC of 20 June 1994 laying down specific public health conditions for the putting on the market of certain types of eggs
- Skjal nr.
- 31994D0371
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- hk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.