Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- hleypir
- ENSKA
- coagulating agent
- Svið
- hagskýrslugerð
- Dæmi
-
[is]
Ostur: ostur er föst eða meðalföst afurð, ný eða þroskuð, sem fæst með því að mjólk, undanrenna, léttmjólk, rjómi, mysurjómi eða áfir eru hleypt, ein sér eða blönduð saman, með rennet-hleypi eða öðrum hleypi og með því að sía að hluta til frá mysuna sem myndast við slíka hleypingu.
- [en] Cheese: shall be a fresh or matured, solid or semi-solid product, obtained by coagulating milk, skimmed milk, partly skimmed milk, cream, whey cream or buttermilk, alone or in combination, by the action of rennet or other suitable coagulating agents, and by partly draining the whey resulting from such coagulation.
- Rit
-
[is]
Ákvörðun framkvæmdastjórnarinnar 97/80/EB frá 18. desember 1996 um framkvæmdarákvæði vegna tilskipunar ráðsins 96/16/EB um tölfræðilegar kannanir vegna mjólkur og mjólkurafurða
- [en] Commission Decision 97/80/EC of 18 December 1996 laying down provisions for the implementation of Council Directive 96/16/EC on statistical surveys of milk and milk products
- Skjal nr.
- 31997D0080
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.