Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- gerjunaraðferð
- ENSKA
- fermentation method
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Að fenginni reynslu af ólíkum tegundum freyðivína og með tilliti til vísindarannsókna og tækniþróunar til þessa er ekki réttlætanlegt að kveða á um mismunandi lengd gerjunartíma og tímans, sem vínlögunin (cuvée) liggur með dreggjunum, eftir gerjunaraðferðum, nema þegar um er að ræða gerjun sem fer fram í ílátum með hræripinnum.
- [en] ... in the light of the experience gained regarding the various types of sparkling wines and according to the results of scientific research and technological progress to date, the fixing of different periods of fermentation and of presence of the cuvée on the lees for the various fermentation methods used is not warranted except where fermentation takes place in containers with stirrers;
- Rit
-
[is]
Reglugerð ráðsins (EB) nr. 1428/96 frá 26. júní 1996 um breytingu á reglugerð (EBE) nr. 2332/92 um freyðivín sem er framleitt í Bandalaginu
- [en] Council Regulation (EC) No 1428/96 of 26 June 1996 amending Regulation (EEC) No 2332/92 on sparkling wines produced in the Community
- Skjal nr.
- 31996R1428
- Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kvk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.