Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- söltunartími
- ENSKA
- curing time
- DANSKA
- saltningstid
- SÆNSKA
- saltningstid
- FRANSKA
- durée de saumurage
- ÞÝSKA
- Pökeldauer
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
Söltunartími, sem fer eftir lögun og þyngd kjötbitanna, er u.þ.b. tveir dagar og því næst kemur jöfnunar/þroskunartími.
- [en] Curing time depending on the shape and weight of meat pieces for approximately 2 days/kg followed by stabilisation/maturation.
- Rit
-
[is]
Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 2006/52/EB frá 5. júlí 2006 um breytingu á tilskipun 95/2/EB um aukefni í matvælum önnur en litarefni og sætuefni og tilskipun 94/35/EB um sætuefni til notkunar í matvælum
- [en] Directive 2006/52/EC of the European Parliament and of the Council of 5 July 2006 amending Directive 95/2/EC on food additives other than colours and sweeteners and Directive 94/35/EC on sweeteners for use in foodstuffs
- Skjal nr.
- 32006L0052
- Athugasemd
-
Getur hugsanlega líka merkt verkunartími, en yfirleitt er verkunin fólgin í söltun fyrst og fremst.
Sbr. þýðingu í dönsku og sænsku: saltningstid. - Orðflokkur
- no.
- Kyn
- kk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.